Các khóa học

Anh văn thiếu nhi - thiếu niên (từ 7 đến 12 tuổi), anh văn giao tiếp với giáo viên bản ngữ; Toeic - Toefl - Ielts; các lớp tiếng anh chuyên đề…

Trung tâm khảo thí VN351

Trung tâm Ngoại ngữ Anh Việt, một trong 31 Hội đồng khảo thí của Cambridge ESOL tại Việt Nam. Trung tâm giảng dạy và tổ chức thi lấy chứng chỉ Cambridge tại Tỉnh Long An. Chứng chỉ Cambridge nhận được từ Hội đồng thi VN351 có giá trị trên toàn thế giới.

Giáo viên đạt chuẩn

Đội ngũ quản lý học vụ của Anh Việt là những người có bằng cấp cao trong việc giảng dạy Anh ngữ, đào tạo giáo viên và quản lý giáo dục. Ngoài ra, họ mang dến cho trung tâm Anh Việt những kiến thức và kinh nghiệp sâu rộng mà họ tiếp thu được từ khắp nơi trên khắp thế giới.

Chương trình đào tạo

Tất cả các trung tâm Anh Việt đều áp dụng cùng một tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy chung, mỗi chương trình lại được thiết kế phù hợp với độ tuổi và trình độ của học viên. Chương trình Ngoại khóa mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tiễn và thú vị khi thực hành Anh ngữ ở ngoài lớp học.

Cơ sở vật chất

Mọi trung tâm đào tạo của Anh Việt đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất..

Kiểm tra đánh giá

Mỗi học viên đều phải thực hiện bài kiểm tra đầu vào để được xếp lớp phù hợp với độ tuổi và khả năng của mình. Những bài kiểm tra định kỳ sẽ được thực hiện thường xuyên trong suốt các khóa học. Qua đó, học viên sẽ theo dõi được sự tiến bộ của mình trong suốt thời gian theo học.

Quản lý học viên

Đội ngũ quản lý học vụ của Anh Việt theo sát quá trình học tập của học viên. Kịp thời thông tin giúp phụ huynh an tâm và nắm được tình hình học tập của con em mình.

Chuyện hay của Anh Việt


Santa Claus is coming to Anh Viet Centre!!!
Phát biểu của ông Trần Hoàng Nhân GĐ SGD và ĐT Long An 28/02/2016
Phát biểu của em Lưu Nguyễn Ngọc Nhã 28/02/2016
Phát biểu của em Nguyễn Thái Bình 23/08/2015
Phát biểu của em Phạm Hồng Phúc 23/08/2015
Phát biểu của Thầy Raymond 23/08/2015
Phát biểu của ông Nguyễn Thanh Tiệp Phó GĐ SGD và ĐT Long An 08/02/2015
Phát biểu của em Võ Phương Nghi 08/02/2015

Thư viện hình ảnh


English learning games


These games help to improve your English.

Find out what is available from Cambridge English Language Assessment.

Thông tin liên hệ
Trụ sở chính - Phường 6, Tân An
Số 01 đường số 03 Khu Dân Cư Kiến Phát, Phường 6, TP Tân An, Long An

ĐT: 02723 522 238 Fax: 02723 525 733
info@anhviet.edu.vn

  Để lại tin nhắn cho chúng tôi  
Xin vui lòng để lại lời nhắn